Huấn luyện viên cá nhân – Ma Trương Nam

1. Giới thiệu chung về huấn luyện viên Ma Trương Nam:

Ma Trương Nam tốt nghiệp Cử nhân Huấn luyện Thể thao từ trường Đại học Thể dục Thể thao TP.HCM, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực fitness, là một chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trong việc huấn luyện cá nhân.

 

2. Hành trình vào nghề:

Ngay sau khi tốt nghiệp, Nam đã quyết định dấn thân vào nghề Huấn luyện viên Cá nhân (PT) với mục tiêu chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm học được từ giảng đường Đại học. Anh luôn khao khát cải thiện thể chất và sức khỏe cho người Việt Nam.

Trên hành trình phát triển nghề nghiệp, Nam không ngừng cập nhật kiến thức mới thông qua việc hoàn thành nhiều khóa học uy tín như Huấn luyện viên cá nhân của tổ chức Poliquin từ Canada, Dinh dưỡng thể thao của tổ chức NCSF dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Đắc Chí – Founder Infinity Academy, và Rehab Express của tổ chức Rehab Trainer.

 

3. Thế mạnh và chuyên môn:

Ma Trương Nam chuyên sâu trong các lĩnh vực:

– Cải thiện hiệu suất thể thao: Giúp vận động viên và người tập luyện đạt được hiệu quả tối đa.

– Dinh dưỡng thể thao: Tư vấn và thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp để tăng cơ và giảm mỡ.

– Cải thiện tư thế và khả năng vận động: Đặc biệt chú trọng đến đối tượng thanh thiếu niên và nhân viên văn phòng, giúp họ nâng cao sức khỏe và khả năng vận động hàng ngày.

 

4. Định hướng tương lai và phát triển nghề nghiệp:

Trong tương lai, Nam dự định sẽ truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm của mình đến nhiều người hơn nữa, nhằm thay đổi cái nhìn của xã hội về nghề Huấn luyện viên Cá nhân tại Việt Nam. Anh cũng ấp ủ kế hoạch xây dựng một thương hiệu phòng tập mang dấu ấn cá nhân, tạo ra môi trường luyện tập chuyên nghiệp và hiện đại.

 

Với tâm huyết và kinh nghiệm, MA Trương Nam không chỉ là một huấn luyện viên cá nhân xuất sắc mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường cải thiện sức khoẻ và thể chất của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline